Skip to content Skip to navigation

Mời cựu sinh viên hỗ trợ khảo sát sự hài lòng với sinh viên tốt nghiệp UIT (khảo sát năm 2023)

Thân gởi các bạn cựu sinh viên UIT !

Hằng năm, UIT đều lấy ý kiến của các bên sử dụng lao động đối với sinh viên tốt nghiệp của Trường. Những ý kiến đóng góp này rất quý báu trong việc cùng Nhà trường cải tiến chương trình và chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Tp. HCM chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bạn, Nhà trường đảm bảo các thông tin liên quan đến Quý Doanh nghiệp/Tổ chức trong phiếu khảo sát này hoàn toàn được bảo mật.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ThS. Nguyễn Văn Toàn - Phòng Công tác Sinh viên - Trường ĐH Công nghệ Thông tin
SĐT: 0903761559 - Email: toannv@uit.edu.vn